Bất động sản | Căn hộ | Đất nền | Nhà phố

Khu dân cư Phú Quý Residence

Dự án Khu Dân Cư Phú Quý Residence nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực &  đường Dương Đông – Bắc Đảo, đây là hai tuyến đường huyết mạch của Phú Quốc. Vị trí dự án được cho là cửa ngõ chiến lược về tiềm năng kinh tế, thương mại, dịch vụ, giáo dục phía bắc Phú Quốc, ngay trung tâm cách khu Dương Đông chỉ 10 phút di chuyển.

Chi tiết sản phẩm
Tiện ích
Hình ảnh
Bình luận
Thanh toán

DỰ ÁN ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ PHÚ QUÝ RESIDENCE - NGUYỄN TRUNG TRỰC PHÚ QUỐC

Dự án Khu Dân Cư Phú Quý Residence nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực &  đường Dương Đông – Bắc Đảo, đây là hai tuyến đường huyết mạch của Phú Quốc. Vị trí dự án đắc địa, được cho là cửa ngõ chiến lược về tiềm năng kinh tế, thương mại, dịch vụ, giáo dục phía bắc Phú Quốc, ngay trung tâm cách khu Dương Đông chỉ 10 phút di chuyển.

Dự án đất nền Phú Quý Residence là những sản phẩm đảm bảo về uy tín chất lượng, về tỷ suất sinh lời trong tương lai, về tiềm năng phát triển khu vực, với đầy đủ các tiện ích cho dân cư khi sở hữu và pháp lý đầy đủ rõ ràng.

biệt thự Phú Quốc Phú Quý Residence

TỔNG QUAN DỰ ÁN 

Quy mô: 24.000 m²

Diện tích cây xanh: >1000 m²

Gồm: Nhà liên kế, biệt thự

Diện tích nền: 162,6 m² đến 245,4 m²

Diện tích biệt thự: 296 m²  – 664,7 m²

 Pháp lý: Sổ hồng riêng

Đường: 6m

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG DỰ ÁN PHÚ QUÝ RESIDENCE

đất nền Nguyễn Trung Trực

VỊ TRÍ ‘VÀNG’ PHÚ QUÝ RESIDENCE

Phú Quý Residence nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực & Đường Dương Đông – Bắc Đảo, được bao quanh bởi những cánh rừng trong lành & mát mẻ . Xung quanh dự án được bao bọc bởi những khu dân cư hiện hữu đang sinh sống. Đặc biệt những dự án đất nền Phú Qúy có vị trí đắc địa xung quanh là khu dân cư hiện hữu bên cạnh UBND thị xã Dương Đông và là tuyến đường nối vòng quanh đảo từ bắc đảo đi nam đảo, để có một dự án như Phú Quý Residence  thực sự ở Phú Quốc không nhiều.

vị trí đất nền Phú Quý Residence

Đặc biệt quỹ đất trở nên khan hiếm vì chính sách của Phú Quốc đã hạn chế khai thác đất dự án để giữ lại môi trường tự nhiên, nguyên sinh nhằm phát triển tiềm năng kinh tế, du lịch, nghỉ dưỡng tại đây. Với tốc độ phát triển nhanh như hiện tại của Phú Quốc thì trong tương lai gần giá đất nơi đây sẽ tăng lên rất nhanh. Hơn nữa nơi đây là khu “Kinh Tế – Du Lịch Nghỉ Dưỡng” và còn là một trong ba đặc khu đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt: “ Phú Quốc – Vân Đồn – Bắc Vân Phong “.

đất nền nguyễn trung trực Phú Quốc

 

Phú Quý Residence

Cùng với mức giá tốt của chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 766tr/nền 110m2 (dạng nhà liên kế), thì cơ hội để đầu tư và sinh sống tại đây là rất tốt, ngay thời điểm này Phú Quý Residence đã tạo nên sức hút rất lớn. Và là dự án nằm ngay trong quy hoạch đất ở và khu dân cư hiện hữu và tương lai.

Hạ tầng cơ sở nơi đây được thiết kế hoàn thiện, đầy đủ. Hệ thống giao thông đồng bộ & thuận tiện, dễ dàng kết nối với các trục đường lớn trong khu vực.

Di chuyển đến Trung Tâm Hành Chính Dương Đông 10 phút.

Di chuyển đến trường học các cấp chỉ mất tầm 5 phút.

Di chuyển đến chợ Dương Đông chỉ 15 phút.

Bệnh viên đa khoa mất 15 phút di chuyển.

Bưu điện Dương Đông chỉ từ 15 phút di chuyển.

Sân Bay Phú Quốc chỉ mất 15 phút di chuyển

THIẾT KẾ DỰ ÁN PHÚ QÚY RESIDENCE

Khu Dân Cư Phú Quý Residence được thiết kế nổi bật với mảng xanh công viên – khu nhà phố – khu biệt thự đón gió của rừng quốc gia xen kẽ nhau và biệt thự được bố trí hài hòa giữa mảng xanh cỏ cây và sông nước sẽ mang đến chất lượng sống tuyệt vời cho cư dân nơi đây. Và là ý tưởng đầu tư hợp lý cho nhà đầu tư thông minh.

biệt thự phú quý residence

nội thất bên trong Phú Quý Residence

PHÁP LÝ DỰ ÁN PHÚ QUÝ RESIDENCE

Pháp lý dự án đầy đủ, rõ ràng, sổ đỏ riêng từng lô.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phú Quý Residence – “Để Cuộc Sống Hòa Cùng Với Biển “. Cơ hội để sở hữu đất nền nhà phố tại Phú Quý Residence ngay hôm nay với giá rất hấp dẫn và ưu đãi ngập sàn

Đặt cọc ngay hôm nay chỉ 100tr/nền.

Thanh toán thành 07 đợt để khách hàng có nhiều thời gian sắp xếp tài chính thích hợp.

LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC MỨC GIÁ TỐT NHẤT

HOTLINE PKD: 0919.83.86.80 

www.chuyennhadat.vn | Email: chuyennhadatvn@gmail.com

đất nền nguyễn trung trực Phú Quốc

Cổng vào dự án Phú Quý Residence

đường trong dự án Phú Quý Residence

Đường bên trong dự án Phú Quý Residence

quy hoạch Phú Quý Residence

 

Design by Nina
backtop