Bất động sản | Căn hộ | Đất nền | Nhà phố

PHONG THỦY ĐEM LẠI SỨC SỐNG CHO BẠN

2015-12-15 | 12:31:15 | Tongue OutTongue OutTongue Out


Năng lượng là món quà quý giá nhất mà vũ trụ dành cho mỗi chúng ta, ngôi nhà có năng lượng tốt sẽ có được sự hài hòa về mặt phong thủy, người có năng lượng tốt sẽ đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các cách vận dụng phong thủy để kích hoạt năng lượng bên trong cơ thể cũng như môi trường bên ngoài để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đầu tiên, bạn cần tăng cường nhận thức, phát hiện những điểm làm tiêu hao năng lượng, những nơi có thể phá vỡ sự hòa hợp của môi trường xung quanh và ngôi nhà của mình, từ đó tìm ra giải pháp phù hợp giúp cho trường năng lượng của bạn, cũng như dòng năng lượng xung quanh không bị gián đoạn. Bên cạnh đó bạn còn được biết thêm về cách sắp xếp nhà cửa và cách sử dụng biểu tượng để tăng cường thành công, may mắn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó bạn còn hiểu thêm về cách kích hoạt năng lượng bên trong cơ thể từ đó loại bỏ những yếu tố tích cực trong tâm trí, biết thêm một số công thức của Phong thủy la bàn. Bằng cách sử dụng những công thức này, bạn có thể chuyển đổi năng lượng của môi trường sống và trường năng lượng của bản thân để cải thiện tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của mình.

Hãy tự tin và vận dụng những giải pháp phong thủy này để kích hoạt năng lượng cho cuộc sống của bạn.

 

 CHUYỂN ÂM THÀNH DƯƠNG VÀ ĐÓN NHẬN NHỮNG THÀNH CÔNG MỚI

 

tuong phong thuy

ng lượng là món quà quý giá nhất mà vũ trụ ban tặng cho chúng ta, năng lượng giúp con người tồn tại ngay từ khi xuất hiện trên mặt đất. Không những thế, năng lượng còn tăng cường niềm vui trong các mối quan hệ, kích hoạt sự thành đạt trong cuộc sống. Với nguồn năng lượng, con người có thể có được sức mạnh tinh thần, cải thiện dáng vẻ bề ngoài và biến tất cả mục đích, hoài bão thành hiện thực, mang lại lợi ích cho bản thân và cho người khác.

Chỉ khi nào chúng ta ý thức về năng lượng, biết cách nuôi dưỡng và sống hòa hợp với năng lượng thì cuộc sống mới có ý nghĩa. Khi ý thức được tiềm năng to lớn của năng lượng, chúng ta sẽ cảm nhận được vầng hào quang của chính mình, hào quang ấy bao gồm những vùng năng lượng mà bức xạ của nó trực tiếp phản ánh thế giới nội tâm, hào quang này thể hiện dưới dạng sắc màu mà mắt thường không nhìn thấy được, khi hào quang suy yếu, mức độ năng lượng của con người cũng suy yếu đi, ngược lại khi hào quang rực rỡ, chứng tỏ năng lượng của con người đang đạt đến mức độ sung mãn.

Hãy để vầng hào quang của bạn tỏa sáng

Do nhà ở luôn cộng hưởng theo trường năng lượng của những người trong nhà nên khi hào quang của bạn tỏa sáng, ngôi nhà sẽ dao động theo trường năng lượng của bạn. Hào quang của ngôi nhà sẽ sáng rực rỡ nếu năng lượng của những người trong nhà được kích hoạt. Hào quang sẽ yếu đi nếu những người trong nhà buồn chán, thiếu sức sống. Khi trường năng lượng của bạn dao động với lòng tự tin và hạnh phúc, ngôi nhà sẽ mang một loại năng lượng tương tự, tỏa ra một bầu không khí vui vẻ, khoáng đạt. Đây chính là nguồn gốc của vận may và hạnh phúc.

 thien dinh

Những năm gần đây, năng lượng ngày càng được bàn đến nhiều hơn, sự hiểu biết của con người về năng lượng vì thế càng thêm phần sâu sắc. Người ta khám phá ra rằng, con người có thể sống hài hòa với năng lượng, cải thiện và kích hoạt năng lượng để tăng cường sức hấp dẫn của bản thân, thu hút sức khỏe, tài lộc và tính hiệu quả trong công việc.

Phong thủy là một kỹ năng sống, nhưng trên hết, phong thủy giúp cải thiện trường năng lượng xung quanh chúng ta, làm sạch năng lượng trong nhà và tống khứ những năng lượng âm trì trệ khiến con người phải chịu rủi ro và bất hạnh.

Hiểu biết về năng lượng

Khi vùng không gian sống và làm việc mang lại năng lượng tốt, vận may của bạn sẽ được bảo vệ và cải thiện, bên cạnh đó năng lượng của từng cá nhân cũng quan trọng không kém.

Trong bài viết này, chúng tôi tập trung vào những phương pháp giúp con người cải thiện và phát triển năng lượng bên trong. Chẳng hạn kỹ thuật vận dụng quán tưởng để tạo nên sự tự tin, thành công trong cuộc sống, con đường tìm hiểu bản ngã giúp nhận biết và đi sâu vào thế giới nội tâm... Ngoài ra còn có những bí quyết duy trì, cải thiện dáng vẻ, gợi mở những nguyên lý để tăng cường sự lôi cuốn, sức hấp dẫn đối với người xung quanh. 

chuong gio

Cuối cùng là những kỹ thuật giúp bạn tinh thông trong tất cả những gì mình làm, để có được thành quả đó, bạn cần cải thiện vùng không gian vật lý để kích hoạt tất cả lĩnh vực của cuộc sống.

Khi cung cấp năng lượng cho bản thân và vùng không gian sống, tất cả những chiều không gian khác nhau cũng được cải thiện. Bí quyết cung cấp năng lượng của phong thủy được trình bày ở đây sẽ mang đến cho bạn những lợi ích vô cùng to lớn.

Đừng quên rằng - năng lượng là những gì con người đã có ngay từ buổi bình minh của lịch sử. Dù thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau, nhưng ngay từ thời cổ đại con người đã biết về năng lượng, họ gọi năng lượng dưới nhiều tên gọi khác nhau, đồng thời xem tác dụng và hiệu quả của năng lượng là sự thần bí, siêu nhiên nằm ngoài vũ trụ.

Sức mạnh tinh thần của năng lượng

Như vậy, phải chăng năng lượng mang yếu tố tinh thần? Và phải chăng năng lượng trong mỗi chúng ta không chỉ có mối liên hệ với môi trường sống mà còn gắn kết với những chiều không gian khác, những thế giới khác đang tồn tại song song với thế giới chúng ta. Tuy nhiên dù mối quan hệ đó là gì đi chăng nữa, sức mạnh của năng lượng vẫn được thừa nhận, chỉ có nguyên nhân và nguồn gốc năng lượng là chưa được khám phá đầy đủ. Tiềm năng của năng lượng vẫn chưa được nhìn nhận một cách trọn vẹn do con người chưa thực sự khám phá hết những bí ẩn chứa đựng trong nó. Khi thực hiện một giải pháp nào đó, năng lượng sẽ được phục hồi và cải thiện, nhưng thường thì chúng ta không biết điều đó xảy ra như thế nào. Ví dụ: Khi ngủ đầy đủ, năng lượng trong con người sẽ được phục hồi và tăng cường, chúng ta sẽ trở nên minh mẫn, nhạy bén và trẻ trung hơn, tuy nhiên quá trình phục hồi đó diễn ra như thế nào thì ta không biết được.

Khí - hơi thở vũ trụ của rồng

Năng lượng theo như chúng ta định nghĩa - là một cái gì đó có sức mạnh huyền bí và mãnh liệt, chưa bao giờ được mô tả hoặc giải thích trực tiếp. Những kiến giải về năng lượng luôn được diễn tả bằng thuật ngữ biểu tượng, điều này cũng do tư duy của người Trung Quốc thiên về tính chất biểu tượng, theo họ cách dễ nhất để người ta hiểu về năng lượng là tạo dựng nên những câu chuyện và huyền thoại xung quanh những sức mạnh có vẻ như thần bí.

cay phong thuy

Chính vì thế, biểu tượng hơi thở vũ trụ của rồng ra đời, hơi thở thần bí cung cấp năng lượng, mang lại sức sống, may mắn, tăng cường sự tự tin và thể hiện dưới hàng ngàn yếu tố tạo nên hạnh phúc viên mãn. Theo thời gian, người Trung Quốc bắt đầu xem hơi thở vụ trụ này là khí, phát triển những phương pháp tập luyện khí như Khí công, thiền định, Nghệ thuật kiểm soát và vận dụng hơi thở vụ trụ của rồng. Ngoài ra y học cổ truyền Trung Quốc còn chuẩn đoán bệnh và đưa ra cách chữa trị dựa trên tình trạng Âm - Dương trong cơ thể con người.

Sức mạnh của trường năng lượng

Trong cuộc sống, con người có những người mang trong mình năng lượng rất mạnh, đến nỗi bất cứ ai gặp gỡ giao tiếp với họ đều cảm nhận nguồn năng lượng đó, những người này phát ra một sức hấp dẫn làm người đối diện khó cưỡng lại, sức hấp dẫn ấy xuất phát từ ngọn lửa bên trong, tỏa sáng ra bên ngoài. Nguồn năng lượng trong họ tuy vô hình nhưng người khác có thể cảm nhận được, tất cả khiến họ trở nền đầy uy lực và lôi cuốn. Lời nói của họ chứa sức truyền cảm hứng và tác động sâu sắc đến người khác.

Nguy hiểm của năng lượng âm

Nếu liên tục chìm trong thái độ sống tiêu cực thì vượng khí sẽ không thể đến với bạn, một ngôi nhà với đồ đạc linh tinh, tạp nham và bụi bặm, vườn tược cỏ tràn lan, cấy cối chết dần mòn vì không được chăm sóc... phản ánh tình trạng thiếu sức sống của bạn. Không những thế, nó còn cho thấy sự quá tải năng lượng âm và những hậu quả không tốt trong cuộc sống.

cay xanh phong thuy

Giải pháp kích hoạt năng lượng

Việc kích hoạt năng lượng sẽ giúp bạn tạo nên những con đường dẫn đến thành công và cung cấp nguồn sinh khí cho cuộc sống, nhiều bí quyết đã có từ lâu đời và có thể áp dụng cho tất cả mọi người, bên cạnh đó bạn sẽ thấy một số bí quyết vốn rất quen thuộc hoặc đã được bạn vô tình thực hiện. Điều quan trọng nhất khi ứng dụng các kỹ thuật phân tích năng lượng và chắc chắn chúng hoạt động hiệu quả là bạn phải phát triển khả năng kiên định, tập trung tư tưởng mỗi khi thực hành, nên nhớ tinh thần bao giờ cũng là yếu tố quan trọng nhất khi thực hành phong thủy.

Theo Lillian Too

Dịch vụ khác
Design by Nina
backtop