Bất động sản | Căn hộ | Đất nền | Nhà phố

Đột phá mới của máy lạnh Toshiba năm 2016

Đột phá mới của máy lạnh Toshiba năm 2016

Bạn đang đọc bài viết Đột phá mới của máy lạnh Toshiba năm 2016. Nếu cần bạn có thể xem thêm thông tin khác tại các link sau: Máy lạnh Sharp máy lạnh Samsung 2 ngựa Máy lạnh 2,5 ngựa. Cảm ơn bạn đã truy cập website của chúng tôi.

Đột phá mới của máy lạnh Toshiba năm 2016

   So với model máy lạnh của những năm về trước, model máy lạnh Toshiba năm 2016 có rất nhiều cải tiến vượt trội như: tích hợp công nghệ Aqua resin cho cánh tản nhiệt, khả năng tự làm sạch thông minh, tiết kiệm điện hơn với công nghệ biến tần Hybrid Inverter

 

Máy lạnh Toshiba năm 2016 ưu việt hơn rất nhiều

 

Với thời tiết khí hậu ngày càng khắc nghiệt, việc lựa chọn một chiếu máy lạnh để phục vụ cho gia đình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn lựa chọn cho gia đình một chiếc máy lạnh uy tín với những tính năng hợp lý.

 

Với những cải tiến đột phá mới, máy lạnh Toshiba năm 2016 là model máy lạnh xứng đáng để bạn đầu tư. Ngoài những ưu điểm vượt trội từ đầu của hãng Toshiba, model máy lạnh này trong năm 2016 có nhiều thay đổi đáng giá giúp cho model máy lạnh này được giới chuyên gia đánh giá cao nhất.

 

Một số thay đổi được tích hợp trong model máy lạnh Toshiba năm 2016 như:

Đột phá mới của máy lạnh Toshiba năm 2016

 

+ Công nghệ biến tần Hybrid Inverter giúp tiết kiệm điện đến 50% cho máy lạnh: Đây là công nghệ giúp tiết kiệm điện năng ưu việt mới nhất năm 2016, máy lạnh Toshiba là model máy lạnh đầu tiên trang bị công nghệ hiện đại này.

Đột phá mới của máy lạnh Toshiba năm 2016

 

+ Khả năng tự làm sạch thông minh: Hệ thống khử mùi và diệt khuẩn IAQ của model máy lạnh Toshiba năm 2016 được tích hợp thêm các kháng thể enzyme và tinh thể bạc nhằm giúp tiêu diệt mọi vi khuẩn có hại, ngăn chặn nấm mốc phát triển cho gia đình bạn một không gian vô cùng thoải mái, sạch sẽ cho bạn bầu không khí trong lành.

Đột phá mới của máy lạnh Toshiba năm 2016

 

+ Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil: máy lạnh Toshiba năm 2016 được trang bị thêm công nghệ chống bám bẩn Magic Coil cùng với lớp Aqua bao phủ giúp bảo vệ hệ thống lá nhôm. Nhờ đó, những bụi bẩn bám vào máy sẽ được thải qua đường nước thải giúp bảo vệ máy lạnh của gia đình bạn trong thời gian dài mà không bị bám bẩn.

 

Thương hiệu máy lạnh Toshiba đã được người dùng Việt Nam ưa chuộng từ trước bởi độ bền tốt, khả năng chạy êm ái, đặc biệt tiết kiệm điện năng rất tốt… Với những đổi mới ưu việt trên, máy lạnh Toshiba năm 2016 được dự báo sẽ bán chạy gấp nhiều lần hơn so với các năm trước đây.

 

Nếu bạn đang lo lắng về giá cả của máy lạnh Toshiba thì cũng có thể hoàn toàn yên tâm, so với giá của các model máy lạnh cao cấp khác hiện nay, máy lạnh Toshiba có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Chính vì thế hãy lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy lạnh để giúp cho không khí trong phòng bạn trong lành, mát mẻ hơn.

Đột phá mới của máy lạnh Toshiba năm 2016

Nguồn bài viết: Đột phá mới của máy lạnh Toshiba năm 2016

Tin tức khác
Design by Nina
backtop