Bất động sản | Căn hộ | Đất nền | Nhà phố

Lễ ra mắt chính thức khu biệt thự Jamona Golden Silk của Sacomreal

Dự án khu đô thị cao cấp Jamona Golden Silk có tổng vốn đầu tư lên đến 2.200 tỷ đồng.

Ngày 11/7, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) chính thức cho ra mắt thị trường dự án khu đô thị cao cấp Jamona Golden Silk ven sông Sài Gòn, phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích 7,6ha, dự án gồm 3 phân khu chính là khu biệt thự đơn lập ven sông Cashmere, biệt thự song lập sân vườn Chiffon Villa và khu nhà phố thương mại Sari Residence.

le ra mat du an jamona golden silk

Sacomreal chính thức ra mắt khu biệt thự Jamona Golden Silk

Dự án khu đô thị cao cấp Jamona Golden Silk có tổng vốn đầu tư lên đến 2.200 tỷ đồng. Trong đó, 18.000m2 diện tích là mảng xanh bao gồm không gian trước mỗi mỗi khu nhà và hệ thống công viên chung. Đây là dự án đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống đẳng cấp, viên mãn của những khách hàng với 31 tiện ích.

Đặc biệt, những tiện ích cao cấp như: Phòng chăm sóc sức khỏe gia đình, khu vui chơi cát trắng, quảng trường nước và ánh sáng, hệ thống vườn rau thông minh… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng cao cấp của cư dân ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Đây là một trong những dự án có diện tích và quy mô lớn nhất tại khu vực Nam Sài Gòn hiện nay mà Sacomreal đã theo đuổi, huy động nguồn lực để xây dựng từ nhiều năm nay.

Dự án Jamona Golden Silk sẽ được 4 doanh nghiệp đối tác của Sacomreal phân phối là Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn G7, Sàn giao dịch bất động sản Hòa Bình, Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal-S) và Công ty Cổ phần tư vấn Cây dựng và Dịch vụ Thương mại Thiên Minh./.

Nguồn: Thành Trung/VOV-TP HCM

Tin tức khác
Design by Nina
backtop